top of page

mton

Tuyển dụng

Trợ lý pháp lý

Chúng tôi luôn tìm kiếm những người đăng ký chu đáo, năng động, có năng lực để tham gia nhóm của chúng tôi. Bắt đầu quá trình sàng lọc bằng cách dành 3 phút ghi danh trực tuyến tại đây
Mô tả công việc

Đội ngũ bận rộn của chúng tôi hiện đang tìm kiếm hai ứng viên đủ điều kiện để ngồi vào vị trí Legal Assistant - Trợ Lý Pháp Lý (fulltime và parttime), người sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ hàng ngày các hoạt động liên quan đến thủ tục hành chính và dịch vụ của văn phòng, bao gồm giao tiếp khách hàng, hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý, làm việc với cơ quan công quyền, hỗ trợ các hoạt động nội bộ. Ứng cử viên lý tưởng cho vị trí này cần một sức rướn mạnh mẽ để làm việc trong môi trường có nhịp độ nhanh và năng động. Kỹ năng tổ chức việc và giải quyết đa nhiệm là lợi thế.

Yêu cầu

Kiến thức pháp lý về thủ tục hành chính Hiểu biết về chức năng, quyền hạn bộ phận công quyền Kỹ năng trích xuất cơ sở pháp lý từ Luật, Nghị Định, Thông Tư, Công Văn Kỹ năng viết báo cáo Kỹ năng phân tích tình huống Khả năng trình bày và giao tiếp hiệu quả (lời nói và email) Kỹ năng sắp xếp và phân loại đầu việc trước khi bắt đầu Kỹ năng sử dụng máy tính cá nhân và thiết bị văn phòng

Lương và phúc lợi

Thỏa thuận theo năng lực

Thời gian làm việc

Full-time/ Part-time

Hồ sơ ban đầu

CV và/ hoặc Sơ yếu lý lịch Bằng cấp và chứng chỉ liên quan 2 ảnh 4x6

HR Team

Dalena Ho

Tôi có trách nhiệm sàng lọc và phân loại hồ sơ ứng tuyển. Tôi đánh giá và xếp hạng ứng viên thông qua các tiêu chuẩn được phê duyệt. Hãy cung cấp một hồ sơ năng lực cá nhân rõ ràng nhất bạn nhé!

Tel: 028 3500 7333

Peny Lee

Nếu quá trình sàng lọc chưa khai thác được thế mạnh và chưa làm bạn hài lòng. Tôi ở đây để đảm bảo rằng, chúng tôi không thể bỏ lọt những ứng viên chất lượng như bạn, hãy liên hệ với tôi ngay bạn nhé!

Tel: 028 3500 7333

Jolie Hoang

Tôi ở đây để tiếp đón các bạn với sự niềm nở và nồng nhiệt. Tôi giúp bạn hoàn chỉnh hồ sơ ứng tuyển sao cho đơn giản nhất. Tôi đang trên hành trình tìm kiếm ứng viên năng động cho Đội Ngũ MTON, hãy liên hệ với tôi nhé!

Tel: 028 3500 7333

Chúng Tôi Làm Gì?

01

THỦ TỤC TƯ PHÁP

02

GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

03

HỢP PHÁP LÃNH SỰ

04

HỒ SƠ PHÁP LÝ VISA

Văn phòng hoạt động như thế nào?

Hệ thống dịch vụ được thiết kế để làm việc trực tuyến kết hợp với làm việc tại văn phòng vào các ngày trong tuần, nhưng không phải áp dụng cho tất cả nhân viên.

Giờ làm bắt đầu từ 8.00 sáng – 5.30 chiều, từ Thứ 2 đến Thứ 6 và sáng Thứ 7 đến 12:00 trưa. Tùy dịch vụ và thời điểm, giờ làm có thể được điều chỉnh phù hợp với khách hàng đến từ các nước Úc, Canada, Mỹ..

 

Nhân viên có thể đăng ký điều chỉnh lịch làm việc trong một giới hạn định sẵn.

MTON VIETNAM LAW FIRM

Sài Gòn
64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1
Tel. 028 35007333
Hà Nội
59A Lý Thái Tổ, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
Tel. 024 35595599
Email: lawfirm@mton.com.vn
Web: http://www.mton.com.vn
bottom of page