top of page

mton

Tuyển dụng

Cộng tác viên PoCheck

Chúng tôi luôn tìm kiếm những người đăng ký chu đáo, năng động, có năng lực để tham gia nhóm của chúng tôi. Bắt đầu quá trình sàng lọc bằng cách dành 3 phút ghi danh trực tuyến tại đây
Mô tả công việc

Chúng tôi đang tìm kiếm Cộng Tác Viên tại các Tỉnh/ Thành, người sẽ đại diện cho chúng tôi tại địa phương nộp hồ sơ làm thủ tục hành chính tại cơ quan hành chính công ở địa phương. Ứng cử viên lý tưởng cho vị trí này là người có nhà hoặc nơi làm việc gần cơ quan hành chính công ở địa phương đó, như Sở Tư Pháp, Sở Lao Động & Thương Bình Xã Hội. Vị trí này cũng cần người có thể chủ động sắp xếp được thời gian cho việc đi nộp hồ sơ.

Yêu cầu

Sinh viên hoặc người đi làm gần khu vực hành chính công cấp tỉnh

Lương và phúc lợi

Theo quy chế nội bộ

Thời gian làm việc

Sự vụ

Hồ sơ ban đầu

CV; CMND/CCCD/Hộ Chiếu; Ảnh thẻ hoặc Ảnh toàn thân (nên có); Bằng cấp hoặc chứng chỉ

HR Team

Dalena Ho

Tôi có trách nhiệm sàng lọc và phân loại hồ sơ ứng tuyển. Tôi đánh giá và xếp hạng ứng viên thông qua các tiêu chuẩn được phê duyệt. Hãy cung cấp một hồ sơ năng lực cá nhân rõ ràng nhất bạn nhé!

Tel: 028 3500 7333

Peny Lee

Nếu quá trình sàng lọc chưa khai thác được thế mạnh và chưa làm bạn hài lòng. Tôi ở đây để đảm bảo rằng, chúng tôi không thể bỏ lọt những ứng viên chất lượng như bạn, hãy liên hệ với tôi ngay bạn nhé!

Tel: 028 3500 7333

Jolie Hoang

Tôi ở đây để tiếp đón các bạn với sự niềm nở và nồng nhiệt. Tôi giúp bạn hoàn chỉnh hồ sơ ứng tuyển sao cho đơn giản nhất. Tôi đang trên hành trình tìm kiếm ứng viên năng động cho Đội Ngũ MTON, hãy liên hệ với tôi nhé!

Tel: 028 3500 7333

Chúng Tôi Làm Gì?

01

THỦ TỤC TƯ PHÁP

02

GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

03

HỢP PHÁP LÃNH SỰ

04

HỒ SƠ PHÁP LÝ VISA

Văn phòng hoạt động như thế nào?

Hệ thống dịch vụ được thiết kế để làm việc trực tuyến kết hợp với làm việc tại văn phòng vào các ngày trong tuần, nhưng không phải áp dụng cho tất cả nhân viên.

Giờ làm bắt đầu từ 8.00 sáng – 5.30 chiều, từ Thứ 2 đến Thứ 6 và sáng Thứ 7 đến 12:00 trưa. Tùy dịch vụ và thời điểm, giờ làm có thể được điều chỉnh phù hợp với khách hàng đến từ các nước Úc, Canada, Mỹ..

 

Nhân viên có thể đăng ký điều chỉnh lịch làm việc trong một giới hạn định sẵn.

MTON VIETNAM LAW FIRM

Sài Gòn
64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1
Tel. 028 35007333
Hà Nội
59A Lý Thái Tổ, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
Tel. 024 35595599
Email: lawfirm@mton.com.vn
Web: http://www.mton.com.vn
bottom of page