top of page

mton

Tuyển dụng

Tập việc pháp lý

Chúng tôi luôn tìm kiếm những người đăng ký chu đáo, năng động, có năng lực để tham gia nhóm của chúng tôi. Bắt đầu quá trình sàng lọc bằng cách dành 3 phút ghi danh trực tuyến tại đây
Mô tả công việc

Đội ngũ chúng tôi đang hàng ngày thực hiện các hoạt động liên quan đến thủ tục hành chính và giấy tờ nhân thân; Tư vấn và giao dịch với khách hàng; Hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý; Đại diện làm việc với cơ quan công quyền và thực hiện các hoạt động nội bộ. Vị trí tập việc luật tại Văn phòng Sài Gòn đã được tạo ra và đang chờ đón các bạn, những người trẻ muốn theo đuổi nghề luật với một sự khởi đầu thuận lợi.

Yêu cầu

Sinh viên đại học, cao đẳng chuyên ngành luật, hành chính công.

Lương và phúc lợi

Áp dụng trong giới hạn

Thời gian làm việc

Fulltime/ Parttime

Hồ sơ ban đầu

CV và/ hoặc Sơ yếu lý lịch Bằng cấp và chứng chỉ liên quan (nếu có) 2 ảnh 4x6

HR Team

Dalena Ho

Tôi có trách nhiệm sàng lọc và phân loại hồ sơ ứng tuyển. Tôi đánh giá và xếp hạng ứng viên thông qua các tiêu chuẩn được phê duyệt. Hãy cung cấp một hồ sơ năng lực cá nhân rõ ràng nhất bạn nhé!

Tel: 028 3500 7333

Peny Lee

Nếu quá trình sàng lọc chưa khai thác được thế mạnh và chưa làm bạn hài lòng. Tôi ở đây để đảm bảo rằng, chúng tôi không thể bỏ lọt những ứng viên chất lượng như bạn, hãy liên hệ với tôi ngay bạn nhé!

Tel: 028 3500 7333

Jolie Hoang

Tôi ở đây để tiếp đón các bạn với sự niềm nở và nồng nhiệt. Tôi giúp bạn hoàn chỉnh hồ sơ ứng tuyển sao cho đơn giản nhất. Tôi đang trên hành trình tìm kiếm ứng viên năng động cho Đội Ngũ MTON, hãy liên hệ với tôi nhé!

Tel: 028 3500 7333

Chúng Tôi Làm Gì?

01

THỦ TỤC TƯ PHÁP

02

GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

03

HỢP PHÁP LÃNH SỰ

04

HỒ SƠ PHÁP LÝ VISA

Văn phòng hoạt động như thế nào?

Hệ thống dịch vụ được thiết kế để làm việc trực tuyến kết hợp với làm việc tại văn phòng vào các ngày trong tuần, nhưng không phải áp dụng cho tất cả nhân viên.

Giờ làm bắt đầu từ 8.00 sáng – 5.30 chiều, từ Thứ 2 đến Thứ 6 và sáng Thứ 7 đến 12:00 trưa. Tùy dịch vụ và thời điểm, giờ làm có thể được điều chỉnh phù hợp với khách hàng đến từ các nước Úc, Canada, Mỹ..

 

Nhân viên có thể đăng ký điều chỉnh lịch làm việc trong một giới hạn định sẵn.

MTON VIETNAM LAW FIRM

Sài Gòn
64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1
Tel. 028 35007333
Hà Nội
59A Lý Thái Tổ, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
Tel. 024 35595599
Email: lawfirm@mton.com.vn
Web: http://www.mton.com.vn
bottom of page